Wed 04 Oct 2023

LUCKY CALENDAR 2024

‘ขายหัวเราะ LUCKY CALENDAR 2024’ ปฏิทินเพื่อความรื่นรมย์ สมประสงค์ และมงคลชีวิต | พิมพ์นิยม

ภาพ: ms.midsummer

     นอกจากบทเพลงของมารายห์ แครี อีกหลายสิ่งที่ทำให้รู้ว่าปีนี้กำลังจะหมดไปคือการเริ่มเห็นโพสต์บรรยายความน่าจะล้มเหลวของ New Year’s resolution โพสต์หาแฟนให้ทันก่อนคริสต์มาส และโพสต์พรีออร์เดอร์ ‘ปฏิทินจากขายหัวเราะ’

     แน่นอนว่าปีนี้เขายังมาในคอนเซปต์ปฏิทินมัลติฟังก์ชั่น คือครบครันทั้งแก๊กอารมณ์ดี, วันที่ตามหลักสากล, ข้างขึ้น ข้างแรม, สีมงคลประจำวัน, วันมงคล, ฤกษ์ดีในแต่ละวัน, วันสำคัญของโลก และที่สำคัญที่สุดคือเตือนล่วงหน้าว่าสลากกินแบ่งรัฐบาลออกพรุ่งนี้ พร้อมแจกเลขมงคล

     แม้ทุกวันนี้เราจะดูปฏิทินจากมือถือหรือทางคอมพิวเตอร์เป็นหลัก แต่คอลัมน์ พิมพ์นิยม ตอนนี้จะมาบอกว่าทำไมคุณถึงควรมีปฏิทินนำโชคอันนี้ไว้ในครอบครอง

     แต่ถ้าใครอยากเป็นเจ้าของตอนนี้ อยากเป็นเจ้าของทันที (แต่ก็เป็นไม่ได้อยู่ดี ต้องรอจ้า) สามารถจับจองผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ตุลาคม 2566 ทาง Minimore และ Shopee หรือไปลองจับ หมุน พลิกของจริงที่งานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 28 ที่บูธขายหัวเราะ L20 ได้ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม แต่ต้องรีบสุดๆ เพราะของมีจำนวนจำกัด แนะนำสั่งออนไลน์เพื่อความมั่นใจ!

     ราคาเพียง 199 บาท (ค่าจัดส่งแบบลงทะเบียน 1-4 เล่ม ราคา 50 บาท)

     📍 Minimore Store: store.minimore.com/khr-calendar/items/calendar2024

     📍 Shopee: shope.ee/9KG93jdczj

     ปฏิทินมาในขนาด 12 x 19 cm. เหมาะแก่การตั้งบนโต๊ะทำงานที่สุด พร้อมด้วยหน้าปกอาร์ตการ์ด 260 แกรม พิมพ์ 5 สี (สีที่ 5 สีทองเพื่อความเป็นมงคล) เนื้อในพิมพ์ด้วยกระดาษปอนด์ พิมพ์ 2 สี (ดำกับแดง) รองรับปากกาและดินสอทุกรูปแบบ ให้คุณจดสิ่งสำคัญลงบนหน้ากระดาษเพื่อกันลืมได้ทันที และเข้าเล่มด้วยห่วงกระดูกงู พลิกเปิดง่าย ไม่ต้องฉีก สามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้โดยไม่เสียหาย

     ต่อกันที่ฟังก์ชั่นที่ใส่มาแบบจุกๆ แบบกลัวคนซื้อรู้สึกไม่คุ้ม นอกจากวันที่ตามหลักสากลและข้างขึ้นข้างแรมที่เป็นมาตรฐาน ขายหัวเราะยังคงความฮาสามัญประจำบ้านด้วยการใส่แก๊กอารมณ์ดีทุกหน้า เท่ากับว่า 365 วันก็จะได้อ่าน 365 มุก เรียกได้ว่าตื่นเช้ามา แค่พลิกปฏิทินก็ได้หนึ่งยิ้มแล้ว

     ใครเป็นสายมูก็ไม่ต้องเปิดหาตำราในเน็ตให้ยุ่งยาก เพราะในปฏิทินเล่มนี้รวมทั้งสีมงคลประจำวัน วันมงคล และฤกษ์ดีในแต่ละวันครบจบใน 1 เล่ม สามารถวางแผนล่วงหน้าได้เลย ไม่ว่าจะออกรถวันไหน ไปประชุมใส่เสื้อสีอะไร เปิดบัญชีลงทุนกี่โมง

     หากคุณเป็นคนที่ตื่นเต้นกับวันที่ 1 และ 16 ช่วงประมาณสี่โมงเย็น ปฏิทินนี้คือคู่แท้ที่หากันจนเจอ เพราะในนี้จะมีการเตือนล่วงหน้าก่อนวันออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ฟังดูก็ปกติใช่ไหม แต่สิ่งที่เด็ดดวงคือเขามีเลขมงคลสามตัวมาให้ตีกันแบบโต้งๆ จะเลขหน้าเลขท้ายหรือกลับสลับกันก็แล้วแต่จินตนาการ 

     ขอกระซิบว่าปฏิทินขายหัวเราะเคยให้เลขถูกมาหลายงวดแล้ว ซื้อปฏิทิน 199 บาทได้ทั้งฟังก์ชั่นหลักและความหวังหลักพันไปจนถึงหลักล้าน ความคุ้มค่านี้จะหาได้จากไหนอีก!?

     ราคาเพียง 199 บาท เปิดให้พรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 10 ตุลาคม 2566 (เริ่มจัดส่งวันที่ 12 ตุลาคม)